10:00 am | 09/09/2016

[17/09/2016] Khai giảng Behind the Numbers – Phương pháp phát hiện gian lận BCTC!

Phương pháp phát hiện gian lận BCTC luôn là thách thức lớn đối với bất kỳ chuyên gia nào trong lĩnh vực phân tích tài chính, ngân hàng tín dụng, và kế toán, kiểm toán. Chương trình đào tạo “Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính” (Behind the Numbers) được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu trả lời những câu hỏi nêu trên từ thị trường như:

– Làm thế nào để nhà đầu tư, chuyên gia phân tích tài chính có thể biết được rằng lợi nhuận công bố trên báo cáo kết quả kinh doanh là trung thực và bền vững? tài sản trên bảng cân đối kế toán là có thật và mang lại lợi ích kinh tế trong tương lai?
– Làm thế nào các chuyên gia tín dụng ngân hàng có thể hiểu thực sự tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp thông qua BCTC? để ra quyết định tài trợ quan trọng.
– Làm thế nào các kiểm toán viên có thể tiếp cận thật sâu BCTC để có thể ngăn ngừa và hạn chế rủi ro kiểm toán và đưa ra những ý kiến kiểm toán xác đáng?
– Làm thế nào tất cả những dấu hiệu bất thường trên BCTC sẽ được phơi bày?
– Làm thế nào những người thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát công ty có thể phát hiện và ngăn ngừa những gian lận của thuộc cấp trong BCTC?

behind-facebook-484_001

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

– Học với chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kiểm toán và phát hiện gian lận BCTC
– Trên nền tảng các Case study và BCTC thực tế trên thị trường
– Học và thực hành trong bối cảnh Việt Nam
– Hiểu thực sự sâu về những vấn đề tiềm ẩn đằng sau các con số trên BCTC
– Giải quyết những tình huống thường gặp nhất trong công việc
– Chương trình đã được kiểm chứng với hơn 1000 học viên theo học

AI NÊN THEO HỌC?

– Những nhà đầu tư tài chính
– Chuyên viên phân tích tài chính, chứng khoán
– Chuyên viên ngân hàng, tín dụng
– Các kiểm toán viên
– Chuyên viên quản trị rủi ro
– Các nhà quản lý tài chính, kế toán công ty
– Các kiểm soát viên, kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ

GIẢNG VIÊN:

Mr. Phan Lê Thành Long (Mr.) – MBA, CPA, CMA(Aust.)
Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc tại Việt Nam
Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kiểm toán An Việt

Long

– Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện gian lận BCTC với kiến thức và kinh nghiệm rất sâu về BCTC và am hiểu sự tác động đến thị trường của BCTC
– Anh Long có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, là kiểm toán viên và chuyên gia tư vấn tài chính với nhiều năm làm việc cho một trong các hãng kiểm toán lớn Big4.
– Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính, kế toán tại Đại học Monash, Úc
– Thành viên cao cấp của Ban nghiên cứu và soạn thảo Chuẩn mực Kiểm toán quốc gia dưới sự điều hành của Bộ Tài chính và VACPA.
– Trợ giúp Bộ Tài chính trong quá trình sửa đổi và ban hành các chuẩn mực kế toán mới.
– Chuyên gia cao cấp thực hiện các dự án quốc tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ngân hàng và phát triển nguồn nhân lực cho VACPA, Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại do Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), JICA, AFD, EU tài trợ.
– Nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán độc lập trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011)

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

(*) Học phí khóa học: 2.500.000 VNĐ
Ưu đãi đăng ký:
– Đăng ký và thanh toán nhóm 3 – 5 người giảm học phí 5% cho cả nhóm!

(*) Form đăng kí trực tiếp: http://goo.gl/qPdyHN

(*) Nội dung chi tiết khóa học: http://www.afa.edu.vn/course/khoa-hoc-behind-the-numbers-phuong-phap-phat-hien-gian-lan-bctc-17092016/

LỊCH KHAI GIẢNG:

dfd

Ý KIẾN HỌC VIÊN:

Anh Lê Thanh Hòa, hiện đang làm việc tại công ty Chứng khoán Sài gòn, một trong những học viên đã được tham gia chương trình từ những ngày đầu tiên, hào hứng cho biết: “Thời lượng cho buổi học là từ 6 giờ đến 9 giờ tối, nhưng lớp học thường kéo dài đến 10 giờ và buổi cuối đến 11 giờ kém. Những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tế của thầy Phan Lê Thành Long là vô cùng hữu ích giúp cho bọn em có thể đánh giá đúng đắn hơn về những con số trên báo cáo tài chính. Khóa học tốt hợn sự kỳ vọng ban đầu của em rất nhiều. Bọn em cảm ơn thầy Long  rất nhiều.”

phat hien gian lan2

Ảnh: Comment chia sẻ cảm xúc của anh Hòa vào buổi cuối của khóa học Phương pháp phát hiện gian lận BCTC

Với sự giảng dạy nhiệt tình cùng với kinh nghiệm “lão làng” trên thị trường tài chính Việt Nam, anh Phan Lê Thành Long đã mang đến những góc nhìn đa chiều và khác biệt, giúp việc tìm hiểu những vấn đề “ẩn dấu” đằng sau bản số liệu báo cáo tài chính trở nên đơn giản và thuyết phục hơn.

phat hien gian lan3

Ảnh: Anh Lê Văn Tuấn chia sẻ một “scandal” sai phạm được lật tẩy nhờ nắm vững kỹ thuật phát hiện gian lận được học trong chương trình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Hotline: 094.238.6611

2. Email: Ms. Hồng: tuvan2@afa.edu.vn – Mrs. Thơm: tuvan1@afa.edu.vn

3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

4597 Views