10:18 am | 06/09/2016

Khai giảng chương trình Kiểm toán viên chuyên nghiệp – PA12 (Ngày 27/09/2016)

WE DON’T TEACH, WE COACH

Với PA,

Chúng tôi không dy bn kiến thc

Chúng tôi chia s kinh nghim đ to nn tng thành công

backup_of_backup_of_untitled-1

 

Đim nhn ca chương trình

  • Học với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam
  • Trên nền tảng các Case study thực tế
  • Học và thực hành trong bối cảnh Việt Nam
  • Cập nhật Thông tư 200 với góc nhìn đa chiều của người trong nghề
  • Giải quyết những vấn đề thuế thường gặp nhất
  • Bổ trợ kỹ năng Excel trong từng quy trình
  • Nhận sự chia sẻ từ người lâu năm trong nghề để bạn có thể yêu và phát triển nghề nghiệp thực sự
  • Học viên PA đang rất thành công trong các hãng kiểm toán lớn

Chương trình mang đến:

Chương trình PA12 được tinh gọn với cấu trúc kiến thức mới, cập nhật những phương pháp, các chuẩn mực mới nhất. Các nội dung về kế toán được đảm bảo dạy và thảo luận rất chuyên sâu trước khi thực hành kế toán. Phương pháp phân tích tài chính và phát hiện gian lận kế toán sẽ bổ tợ cho quá trình lập kế hoạch kiể toán hàng tồn kho – Giá vốn và công việc thực tế khi kiểm toán viên tư vấn cho khách hàng sau này.

Do đó, chương trình mang tính thực hành cao, đảm bảo học viên sau khi trải qua khóa đào tạo có thể ngay lập tức bắt tay vào công việc thực tế của một kiểm toán viên. Đặc biệt, PA12 hướng tới tạo tiền đề vững chắc cho các sinh viên năm cuối trong quá trình ứng tuyển thực tập tại các công ty kiểm toán sắp tới.

Ai nên theo hc

– Học viên đã đi làm nhưng muốn trở thành kiểm toán đích thực

– Sinh viên kinh tế muốn trở thành kiểm toán viên và phát triển nghề nghiệp thực sự

– Trợ lý kiểm toán muốn thăng tiến trong nghề nghiệp

– Kế toán tại các doanh nghiệp muốn học chuyên sâu

– Kiểm toán viên nội bộ tại các doanh nghiệp muốn trang bị kiến thực và kỹ năng

– Chuyên gia phân tích tài chính, nhân viên ngân hàng: Mô đun Phương pháp phát hiện gian lận kế toán thực sự phải tham gia

THỜI GIAN KHAI GIẢNG:

Phí PA12

Tr thành hi viên ca Vin Qun tr và Tài chính Úc (Academy of Finance and Management Australia – AFMA)

Giống như ACCA, CPA Australia, CMA Australia, hoàn thành chương trình PA, bạn sẽ trở thành Hội viên Professional Certified Auditor (PCA) của Vin Qun tr và Tài chính Úc (Academy of Finance and Management Australia – AFMA) (website: www.afmaglobal.com). Chương trình PA đã được AFMA đánh giá và thừa nhận chất lượng (vui lòng click vào đây để xem chi tiết)

ĐẶC BIÊT: Duy nhất tại chương trình “Kiểm toán viên chuyên nghiệp PA12” – Học viên sau khi hoàn thành khóa học với kết quả tốt sẽ có cơ hội giành đươc 1 trong 15 vị trí thực tập Kiểm toán tại công ty Kiểm toán An Việt.

GIẢNG VIÊN:

Phan Lê Thành Long (Mr.)
MBA, CPA, CMA(Aust.)
Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kiểm toán SCS Global

A Long

• Anh Long có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, là kiểm toán viên và chuyên gia tư vấn với nhiều năm làm việc cho một trong Big4, Deloitte Việt Nam, và NAG. Anh đặc biệt có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán quốc tế (IFRSs & ISAs)
• Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính, kế toán tại Đại học Monash, Úc, anh Long có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm phong phú cũng như hiểu biết sâu sắc về hệ thống kế toán và kiểm toán tại Việt Nam và quốc tế.
• Thành viên cao cấp của Ban nghiên cứu và soạn thảo Chuẩn mực Kiểm toán quốc gia dưới sự điều hành của Bộ Tài chính và VACPA.
• Trợ giúp Bộ Tài chính trong quá trình sửa đổi và ban hành các chuẩn mực kế toán mới.
• Giảng viên chương trình ACCA từ năm 2009
• Chuyên gia cao cấp thực hiện các dự án quốc tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ngân hàng và phát triển nguồn nhân lực cho VACPA, Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại do Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), JICA, AFD, EU tài trợ.
• Nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán độc lập trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011)

• Đặc biệt anh Long là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện gian lận kế toán.

Nguyễn Ngọc Minh (Mr.)
MBA, CPA, VTCA
Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kế toán và Đại lý thuế FOSA

SONY DSC

• Anh Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán và thuế, là kiểm toán viên và chuyên gia tư vấn với nhiều năm tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực thuế cho hàng trăm các công ty.

• Anh Minh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuế, phụ trách giảng dạy chương trình thi Đại lý thuế hàng năm do Tổng cục thuế tổ chức.

• Với môn Thuế doanh nghiệp của PA12, anh Minh sẽ mang lại cho các bạn không chỉ kiến thức mà còn kinh nghiệm thực tế của người hành nghề chuyên nghiệp.

Nguyễn Mạnh Hiền (Mr.)
MBA, CPA
Audit Manager, Công ty TNHH Kiểm toán An Việt

anh Hiền

• Anh Hiền là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán với hơn 17 năm kinh nghiệm. Anh là một trong những chuyên gia có những bài chia sẻ kiến thức sâu sắc về các hệ thống kế toán Việt Nam và quốc tế trên các diễn đàn kế toán, kiểm toán nổi tiếng.

• Anh Hiền phụ trách môn kế toán của chương trình PA12, sẽ mang lại cho học viên góc nhìn đa chiều nhất về kế toán, tạo nền tảng tốt nhất để chuẩn bị trở thành một kiểm toán viên giỏi. Môn kế toán do anh Hiền giảng dạy sẽ mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn khác, một cách tiếp cận theo tư duy của người làm kiểm toán cho học viên, khác hẳn với tư duy trong các trường đại học cũng như tư duy của một kế toán thông thường.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

Học phí khóa học: 9.600.000 VNĐ

Ưu đãi đóng sớm:

– Giảm 10% học phí khi đăng ký và thanh toán trước ngày 10/09/2016
– Giảm 5% học phí khi đăng ký và thanh toán trước ngày 26/09/2016

Ưu đãi đăng ký:

– Đăng ký và thanh toán nhóm 3 người giảm học phí thêm 05%

Form đăng kí trực tiếp: http://goo.gl/71CbLS

Toàn bộ các chương trình học tại AFA Research & Education sẽ hỗ trợ học viên học tập và tương tác với giảng viên và các học viên thông qua Cổng thông tin đào tạo trực tuyến Learning Portal. Học viên sẽ được cấp Tài khoản (User Account) và Mật khẩu để truy cập Learning Portal mọi nơi và mọi lúc. Learning Portal cung cấp công cụ học tuyệt vời thông qua kho tài liệu phong phú và các công cụ hỗ trợ hiệu quả.

Ý KIẾN HỌC VIÊN:

doan ba hai

“Khóa học đã cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích và hữu dụng. Quan trọng nhất, đó là cung cấp, đào sâu tư duy, suy nghĩ logic, không chỉ trong vai trò của  accountant mà còn trong vai trò một financial reporter.” Đoàn Bá Hải, Đại học KTQD, học viên PA6.

“Với em, thực sự khoá PA là một bước đệm, một dấu ấn của cuộc đời, làm thay đổi hoàn toàn bản thân em. Trước đó, em luôn sống theo cách “nước đến chân mới nhảy”, do cách học ở trường Đại học làm cho thói quen ấy càng ngày càng rõ rệt, cứ đến cuối kỳ thi, em mới ôm quyển sách, học một tuần, thậm chí có lần chỉ hai, ba ngày rồi đi thi, và quên. Học PA, em lại suy nghĩ khác, nếu vẫn giữ thói quen nước đến chân mới nhảy, thì mình không chuẩn bị được việc gì kỹ càng, thì khi bắt tay vào việc sẽ rất thiếu tự tin.” Lê Văn Ba, Deloitte Việt Nam, học viên PA5.

Bài viết và Clip tâm sự của Lê Văn Ba:

Đỗ cả hai Big4 – Lý Hoàng Long chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời khi học PA:”Khóa học rất bổ ích đã giúp cho mình có kiến thức thực tế hơn cả về kỹ thuật lẫn tư duy. Kết thúc khóa học, mình được tham gia thực tập tại một công ty kiểm toán là đối tác chính của chương trình PA và AFA, mình đã trải nghiệm rất nhiều các công việc kiểm toán rất đa dạng, từ kiểm toán nội bộ dự án do Ngân hàng Thế giới tài trợ, đến kiểm toán các tổ chức tín dụng, kiểm toán các công ty cổ phần đại chúng và các công ty đầu tư nước ngoài. Những công việc đó thực sự là kinh nghiệm vô cùng quý giá giúp mình hoàn thiện cả về kiến thức lẫn nâng cao trải nghiệm cuộc sống”

Bitmap in LyHoangLongPA.cdr

Ảnh: Lí Hoàng Long – EY Senior – Học viên khóa Kiểm toán viên chuyên nghiệp PA3

“Đây là một khóa học rất hay, đặc biệt là phương pháp học liên quan đến thực tế. Học chuẩn mực kết hợp với các tình huống thực giúp sinh viên như bọn em hiểu sâu + nhớ chuẩn mực và chuẩn hóa được kiến thức của mình.  Cảm ơn sự nhiệt tình giảng dạy của anh Long và  chị Chi rất nhiều. Các anh chị không chỉ truyền cho bọn em kiến thức mà còn truyền cho bọn em tình yêu với nghề nghiệp.” Nguyễn Trung Dũng, Đại học Ngoại Thương, học viên PA6.

” Khóa học rất bổ ích, hướng tiếp cận rất khác so với chương trình học ở trường đại học. Giúp cho học viên có kiến thức thực tế hơn cả về kỹ thuật lẫn tư duy. Anh Long giảng viên là người rất nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, anh vừa truyền tải kiến thức vừa chia sẻ những câu chuyện về công việc anh từng trải qua rất bổ ích” Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Đại học KTQD, Học viên PA7

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ
1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: Ms. Hồng: tuvan2@afa.edu.vn – Mrs. Thơm: tuvan1@afa.edu.vn
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

4. Form đăng kí trực tiếphttp://goo.gl/71CbLS

4339 Views