11:30 am | 15/08/2016

Khai giảng khóa học Chuyên gia Kế toán – CAS (Certified Accounting Specialist) ngày 22/08/2016

“CAS – Chứng chỉ kế toán quốc tế, thực hành tại Việt Nam”

I. TỔNG QUAN:

Để trở thành Kế toán viên giỏi, bạn không chỉ cần kiến thức nền tảng kế toán tài chính, mà cần phải có kỹ năng làm việc và cập nhật những kiến thức chuyên ngành đang thay đổi mỗi ngày. Nghề Kế toán yêu cầu người kế toán viên phải có trải nghiệm thực tế để đưa ra những quyết định về hạch toán và trình bày số liệu báo cáo tài chính, nhưng không phải sinh viên ra trường nào cũng có thể có được những trải nghiệm thực tế ấy.
Chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS (Certified Accounting Specialist) thuộc chương trình CMA Australia sẽ cung cấp cho bạn:
– Kỹ năng làm Kế toán từ đơn gian đến phức tạp
– Làm quen với sổ sách, chứng từ Kế toán thực tế
– Học chuyên sâu về Kế toán các phần hành: Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Doanh thu, Chi phí…
– Cập nhật chế độ kế toán mới và chuẩn mực kế toán tại Việt Nam.
– Làm quen với Kế toán các chuyên ngành như: sản xuất, xây dựng…
– Xử lý các tình huống đặc thù như: Công ty mới thành lập, Công ty giải thể…
– Tìm hiểu về các phần mềm Kế toán và sử dụng phần mềm kế toán để thực hành
– Tìm hiểu về các loại thuế trong kinh doanh ( Thuế doanh nghiệp, thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân…)
Với nội dung thực tiễn, chương trình Chuyên gia Kế toán CAS là khóa học nền tảng và toàn diện nhất về đào tạo thực hành kế toán dựa trên nền tảng là doanh nghiệp thật nhằm giúp học viên tiếp cận nhanh nhất với công việc kế toán, thuế thực tế trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Bằng phương pháp đào tạo sử dụng Bài tập tình huống ( problem – based training), học viên sẽ được trải nghiệm công việc của một kế toán thực thụ và phát triển không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm về giao tiếp, xử lý tình huống, ra quyết định…Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội, chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS sẽ giúp bạn đạt được ước mơ trở thành một kế toán viên xuất sắc.

Screenshot_3

AI NÊN THAM GIA?
• Sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán năm 3 và năm 4 muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và trang bị kỹ năng thực tế của một kế toán – kiểm toán viên thực thụ
• Sinh viên kế toán chuẩn bị ra trường không biết nên phát triển sự nghiệp như thế nào: Làm thế nào để xin việc đúng ngành nghề, làm thế nào để có thể bắt tay vào công việc thực tế và nhận được cơ hội tại các công ty lớn?
• Các kế toán – kiểm toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn hệ thống lại toàn bộ kiến thức và được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế
• Các giám đốc, chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn trang bị kiến thức kế toán và thuế: Tự mình kiểm soát công việc kế toán tại doanh nghiệp, giám sát công việc kế toán – thuế một cách chuyên nghiệp nhất.

II. CƠ HỘI TRỞ THÀNH HỘI VIÊN QUỐC TẾ CMA AUSTRALIA

CAS là chương trình nền tảng, sau khi hoàn thành, các học viên có cơ hội được tiếp tục học chương trình Pre-CMA và CMA để trở thành một Kế toán Quản trị công chứng ( Certified Management Accountant – CMA) do CMA Australia cấp chứng chỉ.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ Certificate of Proficiency in Accounting do Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) cấp.

CAS brochure-01

ĐẶC BIỆT: DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM CUỐI CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN:

Học viên CAS sẽ có cơ hội kiến tập tại Công ty Tư vấn Kế toán và Đại lý Thuế FOSA ngay sau khi hoàn thành khóa học “Chuyên gia Kế toán – CAS”

THAM GIA KIẾN TẬP BẠN SẼ ĐƯỢC:
– Được thực tập, trải nghiệm làm việc thực tế tại công ty như một Nhân viên Kế toán – Thuế thực thụ
– Được Kế toán trưởng/ các Anh, Chị chuyên gia Kế toán hướng dẫn, huấn luyện kèm cặp trong thời gian thực địa tại công ty.
– Cơ hội ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NGAY trong hoặc sau kỳ kiến tập! (Dành cho những bạn học viên có thành tích học tập tốt trong khóa học CAS)

III. GIẢNG VIÊN:

1. Nguyễn Mạnh Hiền (Mr.)
MBA, CPA
Audit Manager, Công ty TNHH Kiểm toán An Việt

• Anh Hiền là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán với hơn 17 năm kinh nghiệm. Anh là một trong những chuyên gia có những bài chia sẻ kiến thức sâu sắc về các hệ thống kế toán Việt Nam và quốc tế trên các diễn đàn kế toán, kiểm toán nổi tiếng như Webketoan.com.

• Anh Hiền là Giảng viên chính của chương trình Chuyên gia Kế toán CAS và các môn Kế toán của các khóa học PA, CFAB tại Trung tâm AFA. Môn kế toán do anh Hiền giảng dạy sẽ mang lại một cách tiếp cận hoàn toàn khác, một cách tiếp cận theo tư duy của người làm kiểm toán cho học viên, khác hẳn với tư duy trong các trường đại học cũng như tư duy của một kế toán thông thường.

Là giảng viên có tâm huyết và uy tín cao trong nghề Kế toán – Kiểm toán, anh Hiền đã tư vấn và hỗ trợ cho nhiều thế hệ học viên trở thành kế toán viên trưởng, kế toán viên nội bộ…vô cùng thành công tại các công ty lớn.

2. Nguyễn Ngọc Minh (Mr.)
MBA, CPA, VTCA
Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kế toán và Đại lý thuế FOSA

• Anh Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán và thuế, là kiểm toán viên và chuyên gia tư vấn với nhiều năm tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực thuế cho hàng trăm các công ty.

• Anh Minh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuế, phụ trách giảng dạy chương trình thi Đại lý thuế hàng năm do Tổng cục thuế tổ chức.

• Với môn Thuế trong kinh doanh của khóa học CAS, anh Minh sẽ mang lại cho các bạn không chỉ kiến thức mà còn kinh nghiệm thực tế của người hành nghề chuyên nghiệp.

IV. THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. Lịch học:

2. Chính sách ưu đãi:

Ưu đãi đóng sớm: 

  • Giảm 10% học phí khi đăng kí và thanh toán học phí trước ngày 30/07/2016
  • Giảm 5% học phí khi đăng kí và thanh toán học phí trước ngày 20/08/2016

3. Đăng kí:

          1. Điền form đăng kí: https://goo.gl/IBH9uR

phieu dang kí

 

             2. Hotline: 094.238.6611

             3. Email: Ms. Hồng: tuvan2@afa.edu.vn – Mrs. Thơm: tuvan1@afa.edu.vn

             4. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

 

11961 Views