5:40 pm | 17/04/2017

Lễ trao chứng chỉ Chuyên gia Kế toán – CAS (Certificate of Proficiency in Accounting)

Vào chiều ngày 10/04/2017, tổ chức đào tạo AFA Research & Education đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ Chuyên gia Kế toán – CAS (Certificate of Proficiency in Accounting) cho các học viên xuất sắc  đã hoàn thành bài kiểm tra cuối kì và nhận được chứng chỉ từ Viện Kế toán quản trị Công chứng Úc (CMA Australia).

IMG_6955

 

Ảnh: Thầy Nguyễn Mạnh Hiền – Giảng viên chương trình CAS, đại diện trao bằng chứng nhận cho các học viên danh dự

Dù mới là khóa học đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng với sự giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu,  các bạn học viên đã được nâng cao cả về cả chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ. Chị Nguyễn Thị Vân Anh – Kế toán tại ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam chia sẻ cảm nhận về chương trình học: “Bản thân mình dù đã đi có kinh nghiệm đi làm nhất định nhưng để trở thành một kế toán giỏi về thuế thực sự không đơn giản chút nào. Nhờ chương trình đào tạo Chuyên gia Kế toán – CAS mình đã hiểu được bản chất của kế toán và các quy định về thuế, đặc biệt là tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các thầy giáo cũng là các đàn anh trong nghề. Trong những buổi học, mình còn được trao đổi thêm cả về những vướng mắc trong công việc với các thầy, điều này thực sự mình chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ chương trình học nào khác. Cảm ơn AFA và thầy Hiền rất nhiều.”

IMG_6963

 

Ảnh: Học viên Nguyễn Thị Minh Nhật chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Mạnh Hiền

Bạn Ngô Mỹ Linh – Sinh viên năm cuối trường Học viện Tài chính cũng đến từ rất sớm để nhận chứng chỉ đầu tiên thể hiện thành quả trong suốt quá trình học tập và cố gắng không ngừng nghỉ. Linh vui mừng chia sẻ về mục tiêu của bạn trong thời gian tới: “Biết đến chương trình Chuyên gia Kế toán CAS và quyết định tham gia chương trình là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời em. Nhờ những kiến thức đã được học, hiện nay em đã được nhận thực tập làm về hải quan, công việc em vô cùng yêu thích. Em cũng rất cảm ơn AFA đã trao cho em chứng chỉ CAS do Viện Kế toán quản trị CMA Australia cấp, em tin rằng chứng chỉ sẽ giúp cho em có cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân mình.”

IMG_6958

 

Ảnh: Bạn Ngô Mỹ Linh nhận chứng chỉ CAS – Certificate of Proficiency in Accounting

Tại buổi trao chứng chỉ, thầy Nguyễn Mạnh Hiền – Giảng viên trong chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS chúc mừng thành tích của các học viên. Theo thầy Hiền, với thành tích đạt được ngày hôm nay, cơ hội của các học viên CAS sẽ trở nên rộng mở bởi chứng chỉ CAS sẽ khiến hồ sơ cá nhân của các bạn đẹp hơn rất nhiều, thầy Hiền cũng nhắn nhủ thêm “Khi đạt được chứng chỉ CAS, các bạn học viên đã chính thức trở thành những nhân viên về Kế toán, về Thuế rất lành nghề . Hãy tự tin vào những gì mình đang có và tiếp tục rèn luyện thêm những kinh nghiệm để có thể thực sự trở thành những “chuyên gia” trong công việc của mình.

Tạm chia tay các bạn học viên CAS đầu tiên, AFA xin chúc các bạn thành công hơn nữa trên con đường các bạn đã lựa chọn. Kết thúc chương trình CAS đầu tiên cũng mở ra khóa học thứ hai với nhiều hơn những kiến thức mới mẻ và thực tế hơn. AFA xin gửi đến các bạn thông tin về chương trình khai giảng tại đây: Khai giảng khóa học Chuyên gia Kế toán – CAS (Certified Accounting Specialist) – Thứ Hai, ngày 08/05/2017

3616 Views