11:30 am | 03/12/2016

Học bổng “Nhân tài hội tụ CFAB” – Cơ hội việc làm không chỉ mỗi Big4!

Nếu là sinh viên khối ngành kinh tế, chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu về Big 4 (PwC, KPMG, Deloitte, Ernst & Young) hoặc ít nhất đã một lần nghe đến những cái tên này. Đó là các công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn, tài chính…Big 4 từ lâu đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Hằng năm, các Big 4 đều tổ chức các chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên thực tập cũng như mới tốt nghiệp. Thông thường, các chương trình này đều có từ 3-5 vòng thi với tỷ lệ chọi khốc liệt. Do đó không phải ai học tài chính, kế toán – kiểm toán đều có thể được làm việc tại Big 4. Ngay từ vòng loại hồ sơ, những ứng cử viên tiềm năng cần có một CV đủ “ấn tượng”, từ việc đạt được điểm số cao trong trường đại học đến việc tham gia những hoạt động ngoại khóa đều là điểm cộng giúp bạn vượt trên các ứng viên khác. Đặc biệt, việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp ICAEW/CFAB là một điểm cộng không hề nhỏ, khiến bạn trở thành ứng viên “nặng kí” trong cuộc thi đầy cam go để sở hữu “offer letter” từ các Big4.

Tại Việt Nam, AFA Research & Education là tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning để có thể đào tạo chương trình CFAB và các chương trình Chartered Accountant của ICAEW. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia 1 trong những chương trình đào tạo hàng đầu thế giới, AFA Reasearch & Education mở chương trình học bổng “NHÂN TÀI HỘI TỤ – ICAEW CFAB THÁNG 2016″  với giá trị lên đến 50 triệu đồng cho toàn bộ 6 môn học.

Giá trị học bổng bao gồm:

– HỌC BỔNG TOÀN BỘ PHÍ ĐĂNG KÝ BAN ĐẦU và LỆ PHÍ THI 2/6 môn học của chương khi đăng ký khóa học ICAEW CFAB trị giá 585 Bảng Anh.

– HỌC BỔNG lên tới 50% học phí Chương trình CFAB tại AFA Research & Education. 

HỌC BỔNG 100% GIÁ TRỊ SÁCH GỐC TƯƠNG ĐƯƠNG 198 BẢNG ANH.  

=> TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50.000.000 VNĐ CHO TOÀN BỘ 6 MÔN HỌC!

Uu dai hoc phi 50tr_001

Để xét duyệt học bổng bạn cần có điều kiện sau:

– Sinh viên các trường khối kinh tế hoặc mới tốt nghiệp, với điểm số bình quân từ 7.0 hoặc tương đương trở lên tính đến thời điểm gửi hồ sơ học bổng.

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh) và một bài viết thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với khóa học ICAEW CFAB để xét duyệt về địa chỉ e-mail: tuvan2@afa.edu.vn với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB 01/2017 – [Tên học viên].

Thời hạn nhận CV đăng ký để xét duyệt Học bổng Nhân tài hội tụ: 30/12/2016

Các bạn quan tâm đến chương trình ICAEW CFAB cũng như cơ hội học tập và phát triển cùng các bạn sinh viên xuất sắc nhất có thể tham khảo thêm thông tin tại: TẠI ĐÂY

Học viên chương trình Học bổng Nhân tài hội tụ tại AFA Research & Education:

Bạn Phạm Trung Linh – Sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân(NEU)

  • Học viên ICAEW/CFAB tại AFA Research & Education
  • EY Fresh Graduate
  • Đã nhận được offer letter từ PwC Việt Nam, BDO Malaysia

SONY DSC

Phạm Trung Linh: Trở thành 1 “Chartered Accountant” là mục tiêu của em trong 3 – 5 năm tới!

Linh chia sẻ: “Được học chương trình CFAB là một điều vô cùng may mắn đối với mình. Những kiến thức trong khóa học đã giúp mình thi đỗ Big4 Việt Nam và BDo Malaysia ngay cả khi mình mới chỉ là sinh viên năm 4, chưa tốt nghiệp ra trường. Nhờ những kinh nghiệm quý báu của các anh, chị giảng viên tại trung tâm AFA Research & Education, mình đã chuẩn bị tốt từ kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh để đối mặt với nhà tuyển dụng và thành công vượt qua 3 vòng thi đầy cam go. Trong vòng 3 – 5 năm tới mình sẽ tiếp tục theo đuổi cấp độ Professional Level và Advance Level để trở thành Chartered Accountant – đây là ước mơ cũng là sự vinh dự mà bất kì chuyên gia trong ngành kiểm toán đều mong muốn”

Bạn Nguyễn Danh Tùng – Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (FTU)

  • Học viên ICAEW/CFAB tại AFA Research & Education
  • Đạt giải thưởng Breaking the Limit
  • Được nhận thực tập tại Deloitte

screen-shot-2016-11-01-at-21-36-42

Nguyễn Danh Tùng: “Hoàn thành 6 môn CFAB tại AFA và nhận được chứng chỉ của ICAEW đã giúp em giành được cơ hội này”

Là 1 trong những học viên đầu tiên nhận được học bổng Nhân tài hội tụ tại AFA Research & Education, Nguyễn Danh Tùng đã luôn nỗ lực hết mình và kết quả là bạn đã nhận được chứng chỉ hoàn thành 6 môn CFAB trong năm 2016. Với  việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp uy tín cùng những kiến thức đạt chuẩn quốc tế, Tùng đã vượt qua cuộc thi Breaking the Limit và được nhận thực tập tại 1 trong những Big4 đáng mơ ước nhất – Deloitte. AFA tin chắc bạn sẽ còn thành công hơn nữa khi tiếp tục đặt quyết tâm học lên cấp độ Professional Level và Advance Level để trở thành Chartered Accountant.!

Bạn Nguyễn Phương Thảo – Sinh viên năm 3 Học viên Tài Chính (AOF)

  • Học viên ICAEW/CFAB tại AFA Research & Education
  • Đã hoàn thành 6 môn ICAEW/CFAB
  • Được nhận thực tập và làm việc chính thức tại BDO Malaysia

cobehattieuchinhphucnhatuyendungnuocngoai

Nguyễn Phương Thảo: CFAB đã mở ra một chương mới trong cuộc đời em!

Được nhận thực tập tại 1 trong những Big4 lớn nhất tại Malaysia khi mới học năm thứ 3, cơ hội đến với Thảo sau khi bạn nhận học bổng Nhân tài hội tụ  và hoàn thành 6 môn CFAB tại AFA Research & Education. Thảo chia sẻ: “Sau những gì đạt được cùng với chứng chỉ ICAEW, mình càng tự tin rằng mình đã chọn đúng người “bạn đồng hành” đồng thời là người “cộng sự đắc lực” cho hướng đi của mình.”

Bài viết về Nguyễn Phương Thảo đã được Dantri.com đăng tải: Cô bé hạt tiêu chinh phục nhà tuyển dụng nước ngoài

Thông tin liên hệ:

1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: Ms. Hồng: tuvan1@afa.edu.vn – Ms. Thơm: tuvan2@afa.edu.vn
3. Trực tiếp:Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
4. Đăng ký online theo form sau: https://goo.gl/G9BkBG

5988 Views