5:47 pm | 22/03/2017

[Chia sẻ tài liệu] “Tiền nằm trong ngân hàng có thật không?”

“Tiền nằm trong ngân hàng có thật không?” là một câu chuyện cực “nóng” về 1 trong những sự kiện gian lận nổi bật nhất trong năm 2016 vừa qua: Công ty Cổ phần Y tế Thiết bị Việt Nhật (JVC) “nổi danh” vì có số dư tiền mặt tại quỹ lớn nhất trong lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam, lên đến 465 tỷ đồng trên báo cáo tài chính năm 2014.

Tien den tu dau1

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

– Theo dõi báo cáo tài chính và nắm được những dấu hiệu bất thường ngay từ sớm sẽ giúp các nhà quản lý, đầu tư tài chính tránh tổn thất không hề nhỏ.
– Việc tồn tại những khoản tiền gửi ngân hàng quá lớn cũng đặt ra rất nhiều “nghi vấn”. Liệu tiền để trong tài khoản ngân hàng có thật không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các kỹ thuật phát hiện gian lận BCTC tại Việt Nam, Kiemtoan.com.vn và AFA Research & Education đã xây dựng bộ Inforgraphic “Tiền nằm trong ngân hàng có thật không?” do anh Phan Lê Thành Long – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện gian lận BCTC, đồng thời cũng là Trường đại diện của Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (Institute of Certified Management Accountants, Australia) tại Việt Nam biên soạn.

Để nhận được Slide nội dung cụ thể về “Tiền nằm trong ngân hàng có thật không?”, hãy để lại thông tin tại link dưới đây, chúng tôi sẽ gửi lại theo thông tin mà bạn đăng ký.

Link đăng kí: https://goo.gl/IXudjq

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp, bạn có thể liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: tuvan1@afa.edu.vn (Mrs. Thơm) – tuvan2@afa.edu.vn (Ms. Hồng)
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Chương trình đào tạo: Phương pháp phát hiện gian lận BCTC – Behind the Numbers:
➡ Tại Hà Nội – Khai giảng ngày 04/04/2017: TẠI ĐÂY
➡ Tại TPHCM – Khai giảng ngày 01/04/2017: TẠI ĐÂY

20448 Views