Cấu trúc tài chính chiến lược của công ty – Firm strategic financial structure – CSCM

1778

Cấu trúc tài chính của doanh nghiệp vững mạnh là tỷ lệ tối ưu giữa vốn chủ sở hữu và vốn vay nhằm đảm bảo tối ưu giá trị của doanh nghiệp. Có nghĩa là doanh nghiệp sử dụng công cụ đòn bẩy tài chính hợp lý và linh hoạt trong điều kiện đáp ứng chiến lược kinh doanh, cũng như các điều kiện của thị trường vốn, đặc biệt là lãi suất. Trong quá khứ, không thiếu trường hợp doanh nghiệp sử dụng vốn vay quá mức dẫn tới sụp đổ, hoặc lâm vào tình trạng tài chính yếu kém buộc phải tái cấu trúc.

Clip: Cấu trúc tài chính chiến lược của công ty – Firm strategic financial structure: https://www.youtube.com/watch?v=_xiwd5FoOno trong chuyên mục Chia sẻ Chuyên môn của Kênh Tài chính & Kinh doanh.

Hãy đăng ký Kênh #TàiChínhKinhDoanh tại link: https://bit.ly/310FPsw để nhận các clip góc nhìn cập nhật và chia sẻ chuyên môn hữu ích.

Chương trình CMA Australia – Quản trị và tài chính chiến lược bắt đầu từ những kỹ thuật kế toán quản trị chi phí hiện đại giúp cho một CMA có thể lập kế hoạch và kiểm soát chi phí trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của một tổ chức.
Chương trình CMA ứng dụng những kỹ thuật đang được áp dụng tại các hãng đa quốc gia trong phân tích dữ liệu trong mọi góc cạnh như marketing, quản trị nhân lực, quản trị rủi ro, thiết lập hệ thống kiểm soát. Và kết thúc là các báo cáo quản trị nhắm đến trách nhiệm xã hội và đảm bảo sự phát triển bền vững của tổ chức.
Thông tin chi tiết về chương trình: https://www.afa.edu.vn/cmaaustralia/

– FANPAGE AFA: http://bit.ly/378FQKM

– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV: http://bit.ly/2w6u5Yz

– WEBSITE: https://afa.edu.vn