Kỳ họp FOMC của Fed sẽ ảnh hưởng đến thị trường tài chính: 12 Big City Boys định hướng cho 2021

1827
Trước thềm diễn ra một trong những sự kiện quan trọng – cuộc họp FOMC – một sự kiện thu hút hầu như toàn bộ sự chú ý của giới tài chính cũng như những nhà đầu tư trên các thị trường bao gồm cả thị trường tiền tệ.
Mọi tuyên bố đều ít thay đổi và Chủ tịch FED Jerome Powell chỉ có thể nói rằng triển vọng kinh tế là “cực kỳ không chắc chắn” trong khi sự gia tăng các trường hợp Covid-19 mới đang “đặc biệt đáng lo ngại”. Góc nhìn Tài chính Kinh doanh hôm nay sẽ cùng phân tích về những động thái trên thị trường giai đoạn khi diễn ra sự kiện quan trọng này.
Đồng hành cùng chúng tôi với những nhận định cũng như phân tích chuyên sâu trong clip Kỳ họp FOMC của Fed sẽ ảnh hưởng đến thị trường tài chính: 12 Big City Boys định hướng cho 2021 https://www.youtube.com/watch?v=7wFL_SS3afM
Hãy đăng ký Kênh #TàiChínhKinhDoanh tại link: https://bit.ly/310FPsw để nhận các clip góc nhìn cập nhật và chia sẻ chuyên môn hữu ích.
———————————-
Khai giảng lớp Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu – CGBA
CGBA khóa đào tạo ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam được thiết kế rất phù hợp với các học viên muốn hiểu và áp dụng các phương pháp phân tích tài chính và kinh doanh cho mục đích ra quyết định đầu tư.
Thông tin khai giảng của chương trình: Khai giảng ngày 21/12/2020
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– Giảm trực tiếp 05% cho nhóm 3 học viên đăng ký